Gốm Sứ Đăng Khôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm làm bằng gốm sứ như: các loại chậu cây cảnh, chum đựng rượu, chậu trồng lan, gốm trang trí xây dựng, gốm gia dụng, đồ thờ cúng….Đồng thời chúng tôi còn nhận sản xuất sản phẩm theo yêu cầu, đơn đặt hàng của quí khách.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tất cả các sản phẩm của Gốm Sứ Đăng Khôi cung cấp là của làng gốm cổ truyền Việt Nam làm ra từ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân gốm sứ.

Các sản phẩm không quá cầu kì về chi tiết mà tạo được sự tiện dụng, thoải mái cho người sử dụng. Các sản phẩm của làng gốm rất phong phú và đa dạng.

Từ những sản phẩm nhỏ như chiếc ống đựng tăm, chân nến đến những sản phẩm lớn như chậu trồng cây cảnh, chum đựng rượu, vại muối dưa

Ngoài ra làng gốm cổ còn chú trọng phát triển các sản phẩm đồ gốm phục vụ cho xây dựng như ngói trang trí, con tiện lan can…

Làng gốm cổ ngày nay đã cho ra nhiều chủng loại sản phẩm và chất lượng cũng được nâng cao, không chỉ phục vụ cho nhu cầu trong nước mà đã vươn ra thị trường quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc… Cùng với các làng gốm khác như gốm Phù Lãng (Bắc Ninh), gốm Bát Tràng (Hà Nội)…, làng gốm cổ vẫn miệt mài lục tìm quá khứ để sàng lọc những tinh hoa cho cuộc sống hôm nay.

Chúng tôi hy vọng sẽ mang thiên nhiên đến gần hơn và tạo nên đẳng cấp cho không gian cây cảnh của bạn trong một chi phí tiết kiệm nhất!